Đường dây trợ giúp khách hàng
Hotline: 0987 382 388

Nắp hố ga composite là gì và sử dụng vật liệu composite nào ?

28/01/2022 - 03:10 PM - 83 lượt xem

 

Nắp hố ga composite là gì ?

Nắp hố ga composite là loại nắp hố ga được làm từ các loại vật liệu composite. 

Công nghệ sản xuất của nó rất khác so với nắp hố ga gang, chẳng hạn như nắp hố ga bằng sợi carbon, nắp hố ga bằng sợi carbon được sử dụng chủ yếu để cải thiện sức mạnh và hiệu suất chịu tải của nắp hố ga. 

Nhìn chung chúng ta biết rằng có rất nhiều trạng thái tồn tại của nguyên tố cacbon, do sự sắp xếp cấu trúc nguyên tử khác nhau nên tính chất vật lý của nó cũng rất khác nhau, những loại này thuộc loại hố ga composite bìa.

nắp hố ga composite là gì ?

Chính vì sự đặc biệt này của nắp hố ga composite và nắp hố ga bằng nhựa nên nó có vai trò rất tốt trong việc bảo vệ môi trường. 

Điều này thể hiện chủ yếu ở hai khía cạnh, một là việc thu mua nguyên liệu, vì nguyên liệu của nắp hố ga composite sử dụng một lượng lớn phế liệu nên tiết kiệm được một khoản chi phí xử lý phế liệu rất lớn.

Mặt khác, do nắp hố ga composite chủ yếu sử dụng sự thay đổi của nhiệt độ và áp suất để đạt được mục tiêu trong quá trình sản xuất, do đó tránh được ô nhiễm không khí do một số lượng lớn các phản ứng hóa học gây ra. 

Tất nhiên, không một nền sản xuất công nghiệp nào có thể đạt được mức ô nhiễm bằng 0, làm thế nào để giảm thiểu và giảm thiểu ô nhiễm là giải pháp thiết thực nhất. 

Với nhu cầu sử dụng sản phẩm nắp hố ga ngày càng cao, việc làm thế nào để giảm thiểu ô nhiễm trong quá trình sản xuất trở thành một khóa học quan trọng hơn cả.

1. Vật liệu tổng hợp nhiệt rắn gia cố bằng sợi dựa trên nhựa polyester không bão hòa, còn được gọi là vật liệu đúc khối (DMC), được làm bằng công nghệ đúc ép và là một loại nắp bảo vệ môi trường mới.

Nắp hố ga composite sử dụng nhiệt độ cao và áp suất cao Công nghệ đúc, polyme hóa cao, mật độ cao, chịu va đập tốt và độ bền kéo, và có ưu điểm là chống mài mòn, chống ăn mòn, không gỉ, không ô nhiễm, không cần bảo dưỡng, v.v.

Giá trị của nắp hố ga composite:

Nắp hố ga composite với những ưu điểm riêng biệt, dần đi vào đời sống thành phố của chúng ta. Đường phố và ngõ hẻm, đường chính đô thị, khu vườn, nhà để xe ngầm, xưởng sản xuất, v.v., tất cả đều có dấu vết của nó ở khắp mọi nơi. 

Bởi vì composite có khả năng thiết kế mạnh mẽ, theo ý định khác nhau của người dùng, hoa văn hoặc màu sắc yêu cầu khác nhau theo ý định khác nhau và yêu cầu khác nhau của người dùng.

Một khi sản phẩm đã có cơ sở hạ tầng, hình ảnh tổng thể của nó cũng sẽ đẹp hơn, và phối hợp nhiều hơn với môi trường xung quanh

.Sản xuất nắp hố ga composite

Nắp hố ga composite có thể trở nên phổ biến vì tính năng toàn diện và chỉ số kinh tế của sẽ thấp hơn nắp hố ga bằng gang, đồng thời nó cũng có thể giải quyết được vấn đề hố ga bằng gang hay bị trộm cắp. 

Nó cũng có thể làm khí thải CO2  có giá trị kinh tế và xã hội quan trọng.

Nắp hố ga composite có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, độ bền cao, đúc đơn giản, tiếng ồn thấp, chống ăn mòn hóa học tốt, chịu axit và kiềm và ngoại hình đẹp,…

Chúng có những ưu điểm tương tự như nắp hố ga bằng gang. 

Nắp composite hố ga được thiết kế bề mặt đẹp, màu sắc tươi sáng và có thể điều chỉnh, làm đẹp môi trường thành phố, trọng lượng nhẹ, nắp hố ga composite không có giá trị tái chế, chống trộm tự nhiên, ngoài ra dựa trên nền tảng khoa học công thức, công nghệ tiên tiến, thiết bị kỹ thuật hoàn hảo để sản phẩm có thể được sử dụng trong môi trường  – 100° C -50° C.

Chống axit và kiềm, chống ăn mòn, chống mài mòn, chống xe bị trôi,

Nắp hố ga composite tròn

Nắp hố ga Compoosite  là tên viết tắt của  Nắp hố ga được tạo ra từ vật liệu, cụ thể là nhựa phức hợp đúc tấm. Nó được làm bằng  sợi đặc biệt SMC  , nhựa không bão hòa, phụ gia co ngót thấp, chất độn và các thành phần phụ gia khác nhau.

Giá  nắp hố ga Composite cao hơn 20% so với một số loại  nắp hố ga khác khi sản xuất tùy thuộc vào kích thước của nắp . Để có khả năng chịu tải cao, nắp được ép dưới một nhiệt độ và áp suất nhất định.

Nắp hố ga Composite có những  ưu điểm chính sau :

  • Trọng lượng nhẹ.
  • Khả năng chịu tải tốt.
  • Hình thức đẹp.

Khách hàng có nhu cầu quan tâm và mua nắp hố ga composite hãy liên hệ và tìm hiểu thêm qua số điện thoại 0987 382 388

Xin cảm ơn!!


Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Composite là gì? - Hơn cả sức mạnh - Vật liệu của tương lai
21 05-2022

Composite là gì? - Hơn cả sức mạnh - Vật liệu của tương lai

Composite là gì? Hay vật liệu composite là gì? Chúng được hình thành như thế nào? Đặc tính ra sao? Tại sao vật liệu composite lại trở thành lựa chọn hàng đầu trong...
Có nên mua nắp đậy hố ga composite không? Tại sao?
28 12-2021

Có nên mua nắp đậy hố ga composite không? Tại sao?

Mua đậy hố ga composite hay là nắp gang? Đây là một trong những câu hỏi chúng ta thường xuyên gặp phải khi mua nắp hố ga cho cá...
Trợ giúp & Lời khuyên
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm và dự án để giúp bạn hoàn thành công việc
Đăng ký nhận Báo Giá
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GOAT
Bản đồ GoogleMaps
Copyright © 2021 - Bản quyền thuộc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ G.O.A.T